Quy Trình Mua Hàng Và Thông Tin Liên Hệ Sơn Tùng Lâm

Khách hàng khi có nhu cầu liện hệ theo thông tin chi tiết dưới đây, với những thiết bị nhỏ như: Ben nâng rửa xe máyBình rửa xe bọt tuyếtMáy rửa xe ô tô xe máy, Các loại nước rửa xe, Nước đánh bóng lốp, Nước rửa kính, Khăn lau xe.... Chúng tôi sẽ chuyển theo xe về tỉnh cho quý khách, có thể thanh toán khi giao nhận hàng tại nhà xe hoặc chuyển vào tài khoản công ty. Khách hàng trong khu vực HCM và Hà Nội công ty sẽ miễn phí vận chuyển cho quý khách.

Khách hàng khi mua thiết bị với số lượng nhiều và cần lắp đặt như: Cầu nâng một trụMáy nén khí rửa xe...thì sau khi thống nhất về các thiết bị cần thiết giữa bên bán và bên mua, sẽ tiến hành làm Hợp Đồng Kinh Tế với điều khoản thanh toán như sau:

- Lần 1: Thành toán 30% tổng giá trị hợp đồng sau khi Hợp Đồng được 2 bên ký kết
- Lần 2: Thanh toán 50% tổng giá trị hợp đồng sau khí Hợp Đồng sau khi bên B (bên bán) chuyển đầy đủ hàng đến tại kho cho bên A (bên mua) và trước khi tiến hành lắp đặt
- Lần 3: Thành toán 20% tổng giá trị Hợp Đồng sau khi hai bên ký biên bản Bàn Giao Nghiệm Thu Thiết bị.

Tất cả các sản phẩm của công ty cung cấp đều bảo hành 1 năm, những lỗi thiết bị do nhà sản xuất đều được bảo hành miền phí 100% mà không thu thêm bất cứ phụ phí nào. Riêng cầu nâng 1 trụ công ty bảo hành 2 năm, tất cả những sản phẩm của công ty cung cấp đều được hỗ trợ mãi mãi, với những thiết bị đã hết thời gian bảo hành công ty sẽ tính thêm phí và sẽ vẫn luôn hỗ trợ giá cho các thiết bị cung cấp. 

Số Điện Thoại Liên Hệ:
- Miền Nam : 0915. 877. 096 - 0888. 488. 777
- Miền Trung: 0987. 694. 999
- Miền Bắc : 0907. 62. 98. 99
=> Email : sontunglamjsc@gmail.com

Địa Chỉ Liên Hệ
- Xưởng Sản Xuất : Võ Hữu Lợi - Lê Minh Xuân - H.Bình Chánh - HCM
- Văn Phòng Đại Diện: 965/27/20 Quang Trung - Phường 14 - Gò Vấp - HCM ( Gần Chung Cư Khang Gia - Phan Huy Ích)
- Showroom 1: Cộng Hòa - Phường 12 - Q.Tân Bình - HCM
- Showroom 2: Quốc Lộ 1A - P.Tân Thới Hiệp - Q.12 - HCM
- Showroom 3: Phan Trọng Tuệ - H.Thanh Trì - Hà Nội
Bản Đồ Chỉ Dẫn: